Trai đuôi cá rồng là gì? Kiến thức về trai đuôi bạn phải biết

5/5 - (1 bình chọn)

Chắc hẳn ai trong chúng khi mới tiếp xúc với bộ môn cá rồng cũng đã nghe qua thuật ngữ ” trai đuôi ” Vậy trai đuôi cá rồng là gì bạn đã biết chưa ? Sau đây, hãy cùng Động Vật Muôn Màu tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Bạn Đang Xem: Trai đuôi cá rồng là gì? Kiến thức về trai đuôi bạn phải biết

Khái Niệm Trai Đuôi Cá Rồng Là Gì ?

Đó là tên gọi của ba vị trí trên thân cá: trai lưng, trai đuôi sau và trai đuôi dưới (hay còn gọi là trai bụng). Tất cả ba vị trí này được gọi chung là trai đuôi.

Nếu xem hình số 1, bạn sẽ thấy toàn bộ các vảy li ti ở cả ba vị trí trai đuôi đều ánh kim. Đây được coi là bộ trai đuôi hoàn hảo của một con bối.

Tuy nhiên, hình số 2 chỉ có xíu trai đuôi ánh kim ở vị trí đuôi sau, còn vị trí trai đuôi dưới và trên không có ánh kim nào cả. Do đó, đây chỉ là bộ trai đuôi của một con HB chính hiệu.

Hình số 3, với sự lai tạo qua một con bối, đuôi sau đã có trai đuôi khá rõ. Tuy nhiên, ánh kim rất thưa, chỉ được khoảng 1/3 so với bối, nên con cá này vẫn được gọi là HB. Mặc dù có một số người gọi nó là bối 24k.

Còn hình số 4, vị trí trai lưng không có ánh kim và chỉ có lưng leo ánh kim từ hàng thứ 5 trở lên. Chỉ có vị trí trai đuôi sau và trai đuôi dưới có ánh kim kín mịn. Do đó, đây cũng chỉ là một con cá HB, không thể gọi là bối.

XEM THÊM:

Trai đuôi cá rồng là gì? Kiến thức về trai đuôi bạn phải biết 1 Trai đuôi cá rồng là gì? Kiến thức về trai đuôi bạn phải biết 3 Trai đuôi cá rồng là gì? Kiến thức về trai đuôi bạn phải biết 5 Trai đuôi cá rồng là gì? Kiến thức về trai đuôi bạn phải biết 7

Video Cực Hay Về Trai Đuôi Của Quá Bối

Các Câu Hỏi Về Bài Viết ” Trai đuôi cá rồng là gì? Kiến thức về trai đuôi bạn phải biết”

Nếu có bắt kỳ câu hỏi hoặc thắc mắt nào vê bài viết ” Trai đuôi cá rồng là gì? Kiến thức về trai đuôi bạn phải biết”hãy cho Dongvatmuonmau.com biết nhé, mỗi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp dongvatmuonmau.com cải thiện hơn trong các bài sau.

Bài viết” Trai đuôi cá rồng là gì? Kiến thức về trai đuôi bạn phải biết”được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Còn Nếu thấy bài viết chưa hay, chưa chính xác, hoặc cần bổ sung thêm thì bạn góp ý giúp mình qua gmail [email protected] nhé !!!

Các Hình Ảnh Của Bài Viết ” Trai đuôi cá rồng là gì? Kiến thức về trai đuôi bạn phải biết”

Mọi Hình Ảnh Của Bài Viết ” Trai đuôi cá rồng là gì? Kiến thức về trai đuôi bạn phải biết” được dongvatmuonmau.com sử dụng trong bài viết đều có bản quyền. Tất cả hình ảnh mọi người đều được tải và sử dụng miễn phí nếu đó là mục đích phi lợi nhuận.

Mọi người cũng tìm kiếm: trai đuôi cá rồng , trai đuôi 3 là gì , chai đuôi cá rồng , kiến đuôi xanh , cá 4 đuôi , kiến 2 đuôi , cá kến , trai đuôi 3 , cá đuôi rồng , cá thắt đuôi , cá trai , tanning cá rồng là gì , đuôi rồng , blacki bao nhiêu tuổi , đường bụng rồng là gì , cá bẹn , cá lao kiến , cá long kiến , trai duoi , đuôi cá , con trai blacki

Nguồn Bài Viết ” Trai đuôi cá rồng là gì? Kiến thức về trai đuôi bạn phải biết” tại Wikipedia.org

Nội dung bài viết ” Trai đuôi cá rồng là gì? Kiến thức về trai đuôi bạn phải biết” từ wikipedia Tiếng Việt

Xem Thêm Về Các Loài Động Vật Khác Tại: dongvatmuonmau.com
Xem Thêm Về Các Loài Động Vật Trên Cạn Tại: dongvatmuonmau.com/dong-vat-duoi-nuoc/

Giới thiệu Dương Bảo 183 bài viết
Mình là Dương Bảo hiện đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh. Nội dung bài viết được đưa ra dưới kinh nghiệm cá nhân của mình và một số thông tin mình tham khảo ở các trang web có uy tín khác nên các bạn cứ yên tâm về độ tin cậy của nội dung nhé. Có dịp thì chúng mình hẹn nhau caffe nha!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*