Mèo Bengal Marble: Tổng Quan, Giá Bán Và Cách Chăm Sóc

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết ” Mèo Bengal Marble: Tổng Quan, Giá Bán Và Cách Chăm Sóc” thuộc chủ đề “Loài Mèo ” đang được đông đảo mọi người quan tâm đúng không nào!!! Hôm nay, hãy cùng Dongvatmuonmau.com tìm hiểu ” Mèo Bengal Marble: Tổng Quan, Giá Bán Và Cách Chăm Sóc” trong bài viết dưới đây nhé!

XEM THÊM:

Video Về Đặc điểm của giống mèo Bengal

Mèo Marble Bengal Là Gì ?

Mèo Bengal Marble: Tổng Quan, Giá Bán Và Cách Chăm Sóc 1

Marble Bengal là một giống mèo lai được tạo ra bằng cách lai một con mèo báo châu Á với một con mèo nhà. Những con mèo thu được lớn và có đốm giống báo, cùng với lông ngắn hơn và tính khí ít hoang dã hơn của mèo nhà. Marble Bengals được coi là trung gian về mức độ hoang dã của chúng, giữa mèo Bengal thuần hóa hơn và mèo báo châu Á hoang dã hơn. Do đó, chúng trở thành vật nuôi tốt cho những người muốn có một con mèo trông kỳ lạ hơn nhưng chưa sẵn sàng cho một chú mèo Bengal chính thức. Marble Bengals thường nặng từ 10 đến 20 kg, với con đực lớn hơn con cái. Nhìn chung, chúng là những con mèo khỏe mạnh, mặc dù chúng có thể dễ mắc một số vấn đề sức khỏe giống như những con mèo lai khác, chẳng hạn như dị tật tim và các vấn đề về hô hấp.

Đặc Điểm Tính Cách Của Mèo Marble Bengal

Mèo Bengal Marble: Tổng Quan, Giá Bán Và Cách Chăm Sóc 3

Mèo Marbled Bengal Có Bộ Lông Độc Đáo Giống Như Lông Của Động Vật Hoang Dã Nhưng Sờ Vào Lại Khá Mềm. Marbled Bengal là một giống mèo đã được thuần hóa giống với những người anh em hoang dã của nó cả về ngoại hình lẫn tính khí. Mèo Marbled Bengal dễ dàng được nhận ra nhờ kiểu lông đặc biệt của chúng, được đánh dấu bằng những mảng lớn có lông sẫm màu và sáng màu. Hoa văn tương tự như hoa văn của một chiếc bánh bằng đá cẩm thạch, do đó có tên gọi này.

Ngoài vẻ ngoài nổi bật, Marbled Bengals còn được biết đến với bản tính vui tươi và tràn đầy năng lượng.Chúng là những con mèo rất năng động, thích khám phá và thường có thể bắt gặp chúng đuổi theo chim hoặc động vật có vú nhỏ. Mặc dù Bengal không thực sự là động vật hoang dã, nhưng Marbled Bengals vẫn có một khía cạnh hoang dã khiến chúng trở nên độc nhất vô nhị trong số các giống mèo nhà. Chúng cũng rất thông minh, và chúng có thể được dạy các mánh khóe. Trên thực tế, nhiều chủ sở hữu của Marbled Bengal nói rằng mèo của họ thông minh hơn chó!

Marbled Bengals là vật nuôi tuyệt vời cho các gia đình có trẻ em và chúng rất hòa thuận với những vật nuôi khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành thông minh, tình cảm và năng động, thì Marbled Bengal là chú mèo hoàn hảo dành cho bạn.

Mèo Marbled Bengalcó làm vật nuôi tốt không?

Mèo Bengal Marble: Tổng Quan, Giá Bán Và Cách Chăm Sóc 5

Mèo Bengal có xu hướng trở thành vật nuôi tuyệt vời ! Họ trung thành, thể thao và thông minh. Bởi vì chúng rất thông minh nên chúng rất dễ huấn luyện. Trên thực tế, chúng được biết đến là một trong những giống mèo dễ huấn luyện nhất . Nhiều chủ sở hữu cho biết họ đã thành công trong việc dụ mèo Bengal của họ đi trên dây xích và làm trò. Huấn luyện một con mèo Bengal mang lại sự kích thích tinh thần và có thể tích cực tăng cường mối quan hệ giữa động vật và con người, và những con mèo có vẻ thích điều đó.

Chúng có xu hướng hòa thuận với chó và mèo khác, mặc dù chúng có bản năng săn mồi mạnh mẽ và đôi khi có thể tập trung vào những sinh vật nhỏ hơn như chim và thậm chí cả cá. Vì mèo Bengal thích nước nên cá trong bể và bể cá thường là mục tiêu. Do nhu cầu rình rập và săn mồi theo bản năng, mèo Bengal không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất cho các hộ gia đình có chuột, chuột nhảy và lợn Guinea. Bởi vì chúng thông minh nên việc giữ chúng tránh xa những vật nuôi nhỏ hơn gần như là điều không thể.

Giá Của Mèo Marbled Bengal

Mèo Bengal Marble: Tổng Quan, Giá Bán Và Cách Chăm Sóc 7

Nếu bạn đang muốn thêm một chú mèo Bengal vào gia đình mình, hãy sẵn sàng trả một mức giá đắt đỏ. Mèo Bengal (mèo con) thường có giá từ 1.000 đến 2.500 USD, khiến chúng trở thành một trong những giống mèo đắt nhất trên thị trường. Mặc dù bạn có thể muốn chọn một lựa chọn rẻ hơn, nhưng hãy nhớ rằng mèo Bengal không phải là mèo nhà bình thường của bạn .

Các Câu Hỏi Về Bài Viết ” Mèo Bengal Marble: Tổng Quan, Giá Bán Và Cách Chăm Sóc”

Nếu có bắt kỳ câu hỏi hoặc thắc mắt nào vê bài viết ” Mèo Bengal Marble: Tổng Quan, Giá Bán Và Cách Chăm Sóc”hãy cho Dongvatmuonmau.com biết nhé, mỗi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp dongvatmuonmau.com cải thiện hơn trong các bài sau.

Bài viết” Mèo Bengal Marble: Tổng Quan, Giá Bán Và Cách Chăm Sóc “được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Còn Nếu thấy bài viết chưa hay, chưa chính xác, hoặc cần bổ sung thêm thì bạn góp ý giúp mình qua gmail [email protected] nhé !!!

Các Hình Ảnh Của Bài Viết ” Mèo Bengal Marble: Tổng Quan, Giá Bán Và Cách Chăm Sóc”

Mọi Hình Ảnh Của Bài Viết ” Mèo Bengal Marble: Tổng Quan, Giá Bán Và Cách Chăm Sóc” được dongvatmuonmau.com sử dụng trong bài viết đều có bản quyền. Tất cả hình ảnh mọi người đều được tải và sử dụng miễn phí nếu đó là mục đích phi lợi nhuận.

Nguồn Bài Viết ” Mèo Bengal Marble: Tổng Quan, Giá Bán Và Cách Chăm Sóc” tại Wikipedia.org

Nội dung bài viết ” Mèo Bengal Marble: Tổng Quan, Giá Bán Và Cách Chăm Sóc” từ wikipedia Tiếng Việt

Xem Thêm Về Các Loài Động Vật Khác Tại: dongvatmuonmau.com
Xem Thêm Về Các Loài Động Vật Trên Cạn Tại: dongvatmuonmau.com/dong-vat-tren-can/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*