Mèo Bengal giá bao nhiều? Tiêu chí chọn mèo Bengal 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết ” Mèo Bengal giá bao nhiều? Tiêu chí chọn mèo Bengal 2023” thuộc chủ đề “Loài Mèo ” đang được đông đảo mọi người quan tâm đúng không nào!!! Hôm nay, hãy cùng Dongvatmuonmau.com tìm hiểu ” Mèo Bengal giá bao nhiều? Tiêu chí chọn mèo Bengal 2023 ” trong bài viết dưới đây nhé!

XEM THÊM:

Video về Mèo Bengal Giá Bao Nhiêu ?

Mức giá cho một con mèo Bengal?

Mèo Bengal giá bao nhiều? Tiêu chí chọn mèo Bengal 2023 1

Giá cả để sở hữu một chú mèo Bengal tại Việt Nam dao động từ 7 đến 15 triệu đồng. Nếu bạn chọn một chú mèo Bengal thuần Việt, nhân giống tại Việt Nam và độ thuần chủng không cao, giá sẽ nằm trong khoảng 7-10 triệu đồng. Trong khi đó, nếu bạn muốn sở hữu một chú mèo Bengal được phối giống tại Việt Nam với ba mẹ nhập khẩu từ nước ngoài, thì mức giá sẽ là từ 12-15 triệu đồng. Nếu chọn lựa mức giá này, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ và giấy khám sức khỏe.

Nếu bạn đang quan tâm đến giá của loài mèo Bengal ở nước ngoài, thì hãy nhớ rằng để đảm bảo 100% về giống thuần chủng, giá của chúng sẽ cao hơn 20 triệu đồng. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng về sức khoẻ của chúng, bởi vì nơi phối giống được thực hiện trực tiếp tại Mỹ.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến mức giá này, bao gồm các đặc điểm của mèo con, những gì người nhân giống bao gồm với mèo con và quan trọng nhất là mức độ chăm sóc của người nhân giống khi nuôi mèo con.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá mèo Bengal?

Mèo Bengal giá bao nhiều? Tiêu chí chọn mèo Bengal 2023 3

Thế hệ

Khi tìm mèo con Bengal, hầu hết bạn sẽ tìm thấy mèo Bengal SBT (Truyền thống ). Đây là những chú mèo con được sinh ra từ mèo Bengal đực được lai tạo với mèo Bengal cái và ít nhất 4 thế hệ đã được loại bỏ khỏi mèo báo châu Á. Nếu bạn tình cờ bắt gặp những chú mèo Bengal thuộc thế hệ cao hơn (được gọi là F2 hoặc F3 Bengals), những chú mèo con này thường sẽ đắt hơn và có các yêu cầu chăm sóc bổ sung. SBT nói chung là sự lựa chọn tốt nhất cho chủ sở hữu vật nuôi.

Chất lượng

Mèo Bengal giá bao nhiều? Tiêu chí chọn mèo Bengal 2023 5

Mức độ chăm sóc của người nhân giống (mà chúng ta sẽ nói sau một phút nữa) thể hiện ở chất lượng của chú mèo con mà bạn đang xem. Những chú mèo con khỏe mạnh, hoạt bát, có đôi mắt sáng với bộ lông bóng mượt tuyệt đẹp (một khi chúng đã hết giai đoạn lông xù) là những gì bạn thường muốn tìm kiếm. Nhưng nếu bạn tìm hiểu về Loại mèo Bengal , bạn sẽ có thể nhận ra nhiều đặc điểm thể chất độc đáo khác của giống mèo Bengal mà những con chưa qua đào tạo có thể không đánh giá cao.

Phối giống vì chất lượng có nghĩa là người phối giống phải trả một số tiền đáng kể (đôi khi hàng chục ngàn đô la) cho những con mèo từ dòng chất lượng. Những người nhân giống làm điều này để bảo tồn và cải thiện giống mèo Bengal, nhưng kết quả là họ phải tính thêm tiền cho những chú mèo con của mình. Một số nhà lai tạo cũng sẽ định giá từng con mèo con khác nhau dựa trên chất lượng ngoại hình của chúng.

Chất lượng giống cho biết một chú mèo con có những đặc điểm tuyệt vời rất lý tưởng để truyền lại nhằm bảo tồn hoặc cải thiện giống mèo Bengal. Chú mèo con này sẽ được bán cho một nhà lai tạo đã đăng ký và bao gồm các quyền của nhà lai tạo, nghĩa là họ có thể nhân giống nó một cách hợp pháp.

Đối với những người quan tâm đến việc đi thi hoặc nhân giống mèo Bengal,  giá mà chúng tôi đã thảo luận ở trên đều có thể được ném ra ngoài cửa sổ. Giá bao gồm quyền nhân giống hoặc quyền trưng bày cao hơn nhiều, thường bắt đầu từ 2.500 đô la ở cấp thấp và tăng lên thậm chí hàng chục nghìn đô la. Các yếu tố định giá cho mèo Bengal chất lượng do nhà lai tạo hoặc trưng bày bao gồm ngoại hình, dòng dõi hoặc lợi ích tiềm năng mà mèo có thể mang lại cho chương trình nhân giống.

Giấy tờ chứng minh nguồn gốc

Mèo Bengal giá bao nhiều? Tiêu chí chọn mèo Bengal 2023 7

Để đảm bảo lai lịch và chứng minh chất lượng và sức khoẻ của mèo Bengal tại Việt Nam, giấy tờ quốc tế Pedigreed cat là điều kiện tiên quyết. Việc ký kết tại một hiệp hội mèo sẽ đảm bảo tính thuần chủng của mèo. Tuy nhiên, không phải tất cả mèo Bengal đều có đầy đủ giấy tờ, do đó, khi mua mèo Bengal, bạn cần phải lưu ý điều này.

Độ tuổi và giới tính

Thức ăn cho mèo con đang lớn rất tốn kém, và phải mất rất nhiều thời gian để hòa nhập với chúng cũng như dọn dẹp sau đó! Khi bạn nhìn thấy một chú mèo con có giá rẻ được phép về nhà sau 8 tuần hoặc sớm hơn, đây là một dấu hiệu đáng báo động. Nhà lai tạo đang cố gắng cắt giảm chi phí… nhưng phải trả giá bằng con mèo con.

Mèo con cai sữa quá sớm dễ mắc các vấn đề về hành vi suốt đời, bao gồm sợ hãi và hung dữ. Một chú mèo con về nhà từ 12-16 tuần tuổi có thể đắt hơn một chút do phải trả thêm chi phí nuôi chúng và thêm thời gian xã hội hóa, nhưng kết quả là mèo con phát triển về mặt xã hội hơn nhiều.

Những chú mèo con sắp trưởng thành có thể được định giá thấp hơn, vì gia đình mới có thể cảm thấy như họ đã bỏ lỡ thời thơ ấu của mèo con. Đây có thể là một cách tuyệt vời để có được một chú mèo Bengal “vừa túi tiền” hơn, miễn là bạn có đủ khả năng để giúp mèo con lớn hơn vượt qua giai đoạn chuyển đổi khó khăn hơn. Đa phần thì mèo đực sẽ rẻ hơn mèo cái từ 3-5 triệu do mèo cái có thể sinh sản

Yêu cầu

Mèo Bengal giá bao nhiều? Tiêu chí chọn mèo Bengal 2023 9

Nhu cầu đối với một số giống mèo Bengal càng cao thì chi phí càng cao. Bengals có thể có nhiều màu lông khác nhau, bao gồm Nâu, Bạc, Tuyết, Than và Melanistic. Ngoài ra còn có một loạt các mẫu bao gồm đốm, các loại hoa hồng khác nhau và cẩm thạch. Các loại áo khoác và màu sắc khác nhau có thể là “xu hướng”, điều này có thể dẫn đến nhu cầu cao hơn và chi phí cao hơn. Một số màu hiếm hơn, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến giá thành.

Cung và cầu trong khu vực địa lý của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Các nhà nhân giống uy tín có thể có một danh sách dài các cá nhân đang chờ đợi một chú mèo con Bengal từ họ và điều này có thể có nghĩa là giá cao hơn. Hoặc đơn giản là có thể có nhiều nhu cầu trong khu vực của bạn hơn là có những nhà lai tạo giỏi. Và mặc dù mèo Bengal thường không được định giá theo kỹ năng đã biết của chúng, nhưng một chú mèo Bengal biết cưỡi ván trượt và đi vệ sinh đúng chỗ có lẽ cũng sẽ đắt hơn.

Những gì đi kèm với chú mèo Bengal của bạn

Mèo Bengal giá bao nhiều? Tiêu chí chọn mèo Bengal 2023 11

Hầu hết mèo con Bengal nên đi kèm với những thứ sau:

 • Thiến hoặc phẫu thuật thiến đã hoàn thành
 • Được kiểm tra và đưa ra một hóa đơn sức khỏe rõ ràng bởi bác sĩ thú y được cấp phép
 • Có tất cả các tiêm chủng cần thiết cập nhật
 • Tẩy giun xong
 • Sổ theo dõi sức khỏe
 • Phiếu đăng ký màu xanh TICA
 • Đảm bảo sức khỏe

Mèo con Bengal của bạn thậm chí có thể đi kèm với:

 • Microchip có đăng ký
 • Một thử nghiệm bảo hiểm vật nuôi
 • Một bánh xe mèo
 • Đồ chơi và chăn

Tổng hợp màu lông mèo Bengal

Được biết đến với bộ lông phong phú đa dạng màu sắc, do đó, màu lông cũng là một yếu tố quan trọng trong việc xác định giá hiện nay.

Mèo Bengal hoa hồng và mèo Bengal đốm

Mèo Bengal giá bao nhiều? Tiêu chí chọn mèo Bengal 2023 13

Đó là hai màu rất phổ biến và dễ dàng tìm thấy. Tuy nhiên, để nhận ra hai màu này, bạn cần chú ý đến hoa văn trên lông của con mèo. Nếu hoa văn viền bên ngoài màu đen sẫm kết hợp với màu trắng sáng hơn bên trong, thì đó chính là Rosetted Bengal. Còn Spotted Bengal có nhiều hoa văn nhỏ hơn và nhiều hơn, chỉ có một màu sắc duy nhất

Mèo Bengal đá cẩm thạch

Giống như tên gọi của nó, họa tiết trên lông của mèo Bengal marble có những đường vằn hấp dẫn. Điều này mang lại cho chúng ta cảm giác “hoang dã” và càng nhìn vào, ta sẽ thấy chúng giống như những viên ngọc jade. Vì vậy, hoạ tiết này luôn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất vì vẻ đẹp cuốn hút của nó.

Tiêu Chí Lựa Chọn Khi Mua Mèo Bengal

Mèo Bengal giá bao nhiều? Tiêu chí chọn mèo Bengal 2023 15

Mèo Bengal là một giống mèo có thể được miêu tả bởi thân hình khỏe mạnh, đầy đặn với cơ bắp. Kích thước trung bình của chúng sẽ lớn hơn hẳn so với mèo nhà.

Ngoài việc quan tâm đến bộ lông, bạn cần chú ý đến đôi mắt xanh tròn xoe và tính cách đen của người đó. Đôi mắt này rất hấp dẫn và bí ẩn.

Có đôi chân dài cùng với bàn chân khá lớn hơn so với các loài mèo khác.

Có nên mua mèo Bengal với giá thấp?

“Mèo Bengal là một trong những giống mèo có giá cao nhất, do đó bạn cần phải cẩn thận khi nghe thông tin về việc bán các con mèo Bengal với giá rẻ.”

Nếu bạn muốn mua một chú mèo Bengal, thì giá dao động khoảng $1000 là bình thường nếu nó là loài mèo thuần chủng và được nhập khẩu từ nước ngoài với giấy tờ rõ ràng. Tuy nhiên, nếu bạn tìm được giá rẻ hơn, có thể nó đã được lai tạo từ nguồn gốc không rõ ràng.

Nơi Mua Mèo Bengal Chất Lượng

Hiện nay tại Siêu pet đang có một số lượng mèo Bengal được nhập khẩu từ nước ngoài và thuần chủng 100%. Ngoài ra, còn có những bé mèo được sinh trực tiếp tại Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và độ thuần chủng. Tại đây, chúng tôi cam kết và đảm bảo với quý khách về chất lượng và hỗ trợ nhiều ưu đãi đến khách hàng.

Siêu pet là địa chỉ tin cậy để mua bán thú cưng chất lượng và đảm bảo. Chúng tôi sẽ đảm bảo sức khỏe và nguồn gốc thuần chủng của bé mèo của bạn. Đặc biệt, chúng tôi cam kết hỗ trợ nhiệt tình bạn từ A đến Z khi mua hàng tại Siêu pet.

Thêm vào đó, nếu bạn tin tưởng và mua thú cưng tại Siêu pet, bạn sẽ được hướng dẫn về cách chăm sóc mèo Bengal. Chẳng hạn như chế độ ăn uống, hoạt động sinh hoạt, vệ sinh cơ thể cho mèo và quan sát sức khỏe của chúng,… Tất cả những điều này sẽ được đội ngũ nhân viên của Siêu pet tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Các Câu Hỏi Về Bài Viết ” Mèo Bengal Giá Bao Nhiêu ?”

Nếu có bắt kỳ câu hỏi hoặc thắc mắt nào vê bài viết ” Mèo Bengal Giá Bao Nhiêu ?”hãy cho Dongvatmuonmau.com biết nhé, mỗi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp dongvatmuonmau.com cải thiện hơn trong các bài sau.

Bài viết” Mèo Bengal Giá Bao Nhiêu ?”được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Còn Nếu thấy bài viết chưa hay, chưa chính xác, hoặc cần bổ sung thêm thì bạn góp ý giúp mình qua gmail [email protected] nhé !!!

Các Hình Ảnh Của Bài Viết ” Mèo Bengal Giá Bao Nhiêu ?”

Mèo Bengal giá bao nhiều? Tiêu chí chọn mèo Bengal 2023 17

Mọi Hình Ảnh Của Bài Viết ” Mèo Bengal Giá Bao Nhiêu ?” được dongvatmuonmau.com sử dụng trong bài viết đều có bản quyền. Tất cả hình ảnh mọi người đều được tải và sử dụng miễn phí nếu đó là mục đích phi lợi nhuận.

Nội Dung Bài Viết ” Mèo Bengal giá bao nhiều? Tiêu chí chọn mèo Bengal 2023 ” Được Tham Khảo Tại Website https://sieupet.com/

Nội dung bài viết MÈO BENGAL GIÁ TRÊN THỊ TRƯỜNG LÀ BAO NHIÊU?

Xem Thêm Về Các Loài Động Vật Khác Tại: dongvatmuonmau.com
Xem Thêm Về Các Loài Động Vật Trên Cạn Tại: dongvatmuonmau.com/dong-vat-tren-can/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*