Mèo Anh Lông Ngắn Tên Tiếng Anh Là Gì ?

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết ” Mèo Anh Lông Ngắn Tên Tiếng Anh Là Gì ?” thuộc chủ đề “Loài Mèo ” đang được đông đảo mọi người quan tâm đúng không nào!!! Hôm nay, hãy cùng Dongvatmuonmau.com tìm hiểu ” Mèo Anh Lông Ngắn Tên Tiếng Anh Là Gì ?” trong bài viết dưới đây nhé!

Bài Viết Đang Hot:

Video Đặt tên cho MÈO hay ứng với ý nghĩa từng chữ số? How to name a cat or kitten?

Tên Tiếng Anh Của Mèo Anh Lông Ngắn Là Gì ?

Mèo Anh Lông Ngắn Tên Tiếng Anh Là Gì ? 1

Anh Lông Ngắn là một giống mèo được biết đến trên toàn thế giới. Tên khoa học của chúng là Felis catus và tên tiếng Anh là British Shorthair . Nổi tiếng với bộ lông màu xám xanh, chúng từng được gọi là British Blue. Tuy nhiên, hiện nay, giống mèo này đã có hơn 100 màu sắc và họa tiết khác nhau. Mặc dù có nhiều lựa chọn về màu sắc, nhưng bộ lông màu xám xanh vẫn là phổ biến nhất trong giống mèo này và ở một số nơi trên thế giới, chúng vẫn được gọi là British Blue. Tóm lại, British Shorthair là một giống mèo lông ngắn đa dạng về màu sắc và họa tiết, nhưng bộ lông màu xám xanh vẫn là biểu tượng của giống mèo này.

Tên Tiếng Anh Của Các Loài Mèo Khác Trên Thế Giới:

1. Tabby cat – Mèo vằn/mèo mướp
2. Siamese cat – Mèo xiêm
3. British longhair – Mèo Anh lông dài
4. British shorthair – Mèo Anh lông ngắn
5. Maine Coon – Mèo lông dài Mỹ
6. Sphynx – Mèo không lông Ai Cập
7. Toyger – Mèo toyger
8. Balinese – Mèo Bali
9. Burmese cat – Mèo Birman
10. Russian Blue – Mèo Nga mắt xanh
11. Turkish Van – Mèo Van Thổ Nhĩ Kỳ
12.Havana Brown – Mèo Havana Brown
13. Persian cat – Mèo Ba Tư mặt tịt
14. Scottish Fold – Mèo tai cụp
15. Turkish Angora cat – Mèo Angora Thổ Nhĩ Kỳ
16. American curl – Mèo Mỹ tai xoắn
17. Munchkin cat – Mèo xúc xích
20. Ragdoll cat – Mèo ragdoll
21. Pixie Bob – Mèo pixie bob
22. Korat – Mèo korat
23. Rusty-potted cat – Mèo đốm
24. Ocicat – Mèo nhà ocicat
25. Siberian cat – Mèo Siberian
26. Abyssinian – Mèo Abyssinia
27. Egyptian mau – Mèo Mau Ai Cập
28. Norwegian Forest – Mèo rừng Na Uy
29. LaPerm – Mèo lông uốn
30. Japanese Bobtail – Mèo Nhật đuôi cộc
31. American bobtail – Mèo Mỹ đuôi cộc
32. Bengal cat – Mèo Bengal
33. Exotic shorthair – Mèo Ba Tư lông ngắn
34. Snowshoe cat – Mèo tất trắng

Ngoại Hình Của Mèo Anh Lông Ngắn

Mèo Anh Lông Ngắn Tên Tiếng Anh Là Gì ? 3

Để nhận biết một chú mèo Anh lông ngắn thuần chủng, đơn giản nhất là quan sát ngoại hình của chúng. Giống như các loài mèo khác, mèo Anh lông ngắn cũng có những đặc điểm ngoại hình đặc trưng. Một số người miêu tả chúng như là “biểu tượng của sự tròn xoe” vì thân hình, đầu, bàn chân và đuôi của chúng đều có hình dáng tròn. Với những đặc điểm tròn xoe đáng yêu này, không có gì ngạc nhiên khi mèo Anh lông ngắn là giống mèo được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Bộ lông của mèo Anh lông ngắn dày, ngắn và mượt như nhung, giữ ấm rất tốt trong những ngày lạnh giá. Mắt của chúng thường có màu vàng đồng hoặc hổ phách, nhưng cũng có thể có màu xanh lá cây, xanh nước biển hoặc mắt hai màu tùy thuộc vào bộ lông của chúng.

Tuy nhiên, mèo Anh lông ngắn cũng dễ béo phì nếu không được kiểm soát cân đối dinh dưỡng, mặc dù chúng có thân hình bụ bẫm, vạm vỡ và chắc chắn.

Tính Cách Của Mèo Anh Lông Ngắn

Mèo Anh Lông Ngắn Tên Tiếng Anh Là Gì ? 5

Mèo Anh lông ngắn không chỉ được yêu thích bởi vẻ ngoài đáng yêu, tròn trịa mà còn bởi tính cách dịu dàng, điềm đạm của mình.
Một chú mèo ngoan ngoãn, nhẹ nhàng và ít nghịch ngợm có thể là một mèo Anh lông ngắn. Dù vẫn còn hoạt bát và nghịch ngợm khi còn nhỏ, khi trưởng thành chúng thường trở nên lười biếng hơn và thích nằm dài một chỗ. Mèo Anh lông ngắn không thích gây gổ hoặc chọc ghẹo động vật khác trong nhà, và cũng có sự cảnh giác cao hơn với người lạ.
Mặc dù thường không thích được bế, nhưng mèo Anh lông ngắn rất thông minh và tràn đầy tình cảm. Chúng quấn chủ và luôn muốn ở bên cạnh bạn. Khi bạn đi vắng, chúng có thể đợi bạn cả ngày để chào đón bạn trở về. Chúng thích ở gần bạn hoặc dựa vào chân bạn khi bạn đang làm việc.

Các Câu Hỏi Về Bài Viết ” Mèo Anh Lông Ngắn Tên Tiếng Anh Là Gì ?”

Nếu có bắt kỳ câu hỏi hoặc thắc mắt nào vê bài viết ” Mèo Anh Lông Ngắn Tên Tiếng Anh Là Gì ?”hãy cho Dongvatmuonmau.com biết nhé, mỗi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp dongvatmuonmau.com cải thiện hơn trong các bài sau.

Bài viết” Mèo Anh Lông Ngắn Tên Tiếng Anh Là Gì ?”được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Còn Nếu thấy bài viết chưa hay, chưa chính xác, hoặc cần bổ sung thêm thì bạn góp ý giúp mình qua gmail [email protected] nhé !!!

Các Hình Ảnh Của Bài Viết ” Mèo Anh Lông Ngắn Tên Tiếng Anh Là Gì ?”

Mèo Anh Lông Ngắn Tên Tiếng Anh Là Gì ? 7

Mọi Hình Ảnh Của Bài Viết ” Mèo Anh Lông Ngắn Tên Tiếng Anh Là Gì ?” được dongvatmuonmau.com sử dụng trong bài viết đều có bản quyền. Tất cả hình ảnh mọi người đều được tải và sử dụng miễn phí nếu đó là mục đích phi lợi nhuận.

Nguồn Bài Viết ” Mèo Anh Lông Ngắn Tên Tiếng Anh Là Gì ?” tại Wikipedia.org

mèo anh lông ngắn tiếng anh , mèo anh lông ngắn tên tiếng anh , mèo anh lông ngắn tiếng anh là gì , lông mèo tiếng anh là gì , mèo anh lông dài tiếng anh là gì , màu xám tiếng anh , mèo anh lông dài tên tiếng anh , tên các giống mèo bằng tiếng anh , mèo anh tiếng anh là gì , cát mèo tiếng anh , mèo havana , mèo anh lông dài tiếng anh , màu xám tiếng anh là gì , mèo abyssinia , mèo anh lông ngắn wiki , mèo tên tiếng anh là gì , mèo mỹ lông ngắn , mèo nga lông ngắn , lông mèo tiếng anh , mèo vàng tiếng anh là gì , mèo havana brown , mèo lông xám là mèo gì , mèo vằn tiếng anh là gì , kitten tiếng anh là gì , mèo american bobtail , tên tiếng anh cho mèo , mèo pixie-bob , tên mèo tiếng anh , đặt tên cho mèo tiếng anh , mèo tiếng anh là gì , kitten là gì , mèo toyger giá , mèo mỹ tai xoắn , whiskers là gì , tiếng anh màu xám , đặt tên cho mèo lông xám , mèo toyger , mèo laperm , mèo bali , nghịch ngợm tiếng anh là gì , lông tiếng anh là gì , feline là gì , râu mèo tiếng anh , tên cho mèo anh lông ngắn , đặt tên cho mèo anh lông ngắn , mèo mướp tiếng anh , mèo british shorthair , tính cách của mèo anh lông ngắn , nuôi mèo tiếng anh là gì , mèo tên tiếng anh , mèo ta tiếng anh là gì , mèo xx là gì , đặt tên tiếng anh cho mèo , ảnh mèo lông ngắn , đặt tên mèo tiếng anh , động vật tiếng anh là gì , méo tiếng anh là gì , mèo ocicat , mèo tai xoắn giá bao nhiêu , mèo ragdoll lông ngắn , mèo mướp tiếng anh là gì , mèo lông ngắn anh , mèo turkish van , mèo anh lông ngắn , mèo van thổ nhĩ kỳ , mèo siberian

Nội dung bài viết ” Mèo Anh Lông Ngắn Tên Tiếng Anh Là Gì ?” từ wikipedia Tiếng Việt

Xem Thêm Về Các Loài Động Vật Khác Tại: dongvatmuonmau.com
Xem Thêm Về Các Loài Động Vật Trên Cạn Tại: dongvatmuonmau.com/dong-vat-tren-can/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*