Giới Thiệu

Dongvatmuonmau.com – Trang web thông tin kiến thức về động vật giúp bạn giải đáp nhanh tất cả mọi câu hỏi về các loài động vât một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Mọi thông tin trên trang đều được đội ngũ nhân sự viết trên kinh nghiệm cá nhân và tổng hợp, phân tích, nghiên cứu một cách kĩ lưỡng trước khi xuất bản

Dương Bảo – Người Sáng Lập Và Cũng Là Người Chịu Trách Nhiệm Chính Của Website

Người Sáng Lập Và Người Chịu Trách Nhiệm Nội Dung
Người Sáng Lập Và Người Chịu Trách Nhiệm Nội Dung

Họ Tên: Dương Bảo

Sinh Ngày: 09-04-2000

Quê Quán: Quãng Công, Quãng Điền, Thừa Thiên Huế

Nơi Ở: Quận 12, TP.HCM

Thông Tin Liên Hệ:

Tilo Nadler | Chuyên Gia Bảo Tồn Động Vật | Kiểm Duyệt Nội Dung

Giới Thiệu 2
Tiến Sĩ Tilo Nadler

Tiến sĩ sinh học Tilo Nadler, một chuyên gia đến từ Hội Động vật học Frankfurt ở CHLB Đức, là người sáng lập và đang giữ chức vụ Giám đốc của Trung tâm cứu hộ thú linh trưởng nguy cấp (EPRC) tại Vườn quốc gia Cúc Phương, Ninh Bình. Trong suốt 23 năm hoạt động tại đây, ông cùng đồng nghiệp của mình đã hiện thực hóa việc giải cứu hàng trăm loài thú linh trưởng quý hiếm khỏi nguy cơ săn bắt và buôn bán, đồng thời đóng góp không nhỏ vào bảo vệ nguồn gen quý hiếm của các loài thú linh trưởng tại Việt Nam – điều này cũng đồng nghĩa với việc bảo vệ tài sản quý báu của toàn bộ thế giới.

Ban đầu học Tiến sĩ Tilo Nadler về điện lạnh, nhưng đam mê động vật hoang dã đã thúc đẩy ông xin gia nhập Hiệp hội Động vật Frankfurt – một tổ chức cứu hộ và bảo vệ động vật có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới, hoạt động ở 30 quốc gia khác nhau. Tilo Nadler đã tham gia nhiều cuộc hành trình đến nhiều quốc gia, nhưng chuyến đi tới Việt Nam đã trở thành hành trình dài nhất trong cuộc đời ông, trong cuộc hành trình này ông thực sự kết nối với thiên nhiên.

Với những thành tựu xuất sắc trong công việc của mình, Tilo Nadler đã hai lần được Nhà nước Việt Nam vinh danh bằng việc trao tặng Huân chương Lao Động hạng Nhì và hạng Ba. Hiện tại, dù đã vượt qua tuổi 70, ông vẫn không mệt mỏi, đam mê, và không ngừng lo lắng về công tác bảo tồn động vật hoang dã.

Trong thời gian ở Việt Nam, Tilo đã gặp và yêu người đàn bà của cuộc đời mình, là cô gái Hà Nội Nguyễn Thị Thu Hiền. Để tập trung vào việc bảo tồn thú linh trưởng, Tilo và Hiền đã quyết định rời xa cuộc sống ồn ào ở thành phố để định cư tại Vườn quốc gia Cúc Phương.

Giới Thiệu 4
Hai vợ chồng Tiến Sĩ Tilo

Sau khi rời bỏ chương trình Bảo tồn thú linh trưởng Việt Nam và EPRC vào năm 2019, cặp đôi Hiền và Tilo vẫn tiếp tục đóng góp kiến thức và kinh nghiệm của họ bằng việc làm cố vấn kỹ thuật cho Chi cục Kiểm lâm tỉnh Ninh Bình, hỗ trợ trong việc bảo tồn thiên nhiên, động vật hoang dã trên địa bàn tỉnh, tư vấn nội dung cho website Động Vật Muôn Màu ,…

Giới Thiệu 6
Thư khen và Huân chương lao động hạng nhì do Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đức Lương trao tặng Tiến sĩ Tilo Nadler

Thông tin liên hệ Ts.Tilo Nadler

Các Trang Web Uy Tín Nói Về Tiến Sĩ Tilo Nadler

Truyền Thông Nói Về Chúng Tôi 

Báo Thái Bình: Động Vật Muôn Màu – Trang cung cấp thông tin động vật chính xác

Báo Đà Nẵng: Nên cập nhật thông tin về cá rồng Huyết Long ở đâu?

Báo Đà Nẵng: Tổng hợp kiến thức về cá rồng Thanh Long hữu ích tại Động Vật Muôn Màu

Báo Đà Nẵng: Cập nhật kiến thức về thế giới động vật tại trang tin Động Vật Muôn Màu

Báo Hà Giang: Đặc điểm ngoại hình cá Rồng Kim Ngân có gì đặc biệt?

Báo Đồng Khởi: Động vật muôn màu – Website chia sẻ về cá rồng bạch kim uy tín

Chúc Quý Đọc Giả Vui Vẻ Khi Ghé Xem Dongvatmuonmau.com