Điều Khoản

Trang web Dongvatmuonmau.com lập ra với mục tiêu giúp bạn đọc tiết kiệm thời gian research thông tin. Nên chúng ta cần chấp thuận môt số yêu cầu sau :

 1. Tại Động Vật Muôn Màu, chúng tôi coi trọng việc đảm bảo người dùng và cộng đồng được an toàn và bảo vệ khỏi những nội dung độc hại và bất hợp pháp. Chính vì vậy, chúng tôi đề cao việc người dùng không được tự ý tải lên, đăng, gửi email hoặc phát tán bất kỳ nội dung nào bị coi là bất hợp pháp hoặc trái với quy định của pháp luật. Đặc biệt, chúng tôi cũng cấm các nội dung gây hại, có tính xúc phạm, đe dọa hoặc quấy rối đến một cá nhân, tập thể, cơ quan hoặc những người đọc. Chúng tôi không chấp nhận việc truyền bá các nội dung gây hoang mang, về quá trình tra tấn, cổ vũ tra tấn hay nhục mạ, phỉ báng người khác. Chúng tôi quan tâm đến việc xây dựng một cộng đồng trực tuyến văn minh và đáng tin cậy. Chúng tôi hy vọng người dùng có thể cùng chúng tôi duy trì một môi trường trực tuyến an toàn và tích cực.
 2. Hãy nhận thức rằng việc sử dụng nội dung là trách nhiệm của bạn và bạn phải tự chịu các rủi ro liên quan đến việc sử dụng nội dung này. Điều khoản dịch vụ này xác nhận rằng bạn không được sử dụng, sao chép, tái bản, phân phối hoặc tiết lộ các văn bản, tài liệu hoặc thông tin nào mà Động Vật Muôn Màu tạo ra hoặc cung cấp mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Động Vật Muôn Màu. Nếu bạn muốn sử dụng các văn bản, tài liệu hoặc thông tin này, bạn phải đề xuất yêu cầu cho Động Vật Muôn Màu và có được sự đồng ý bằng văn bản từ Động Vật Muôn Màu trước khi sử dụng.
 3. Các vi phạm trong nội dung các điều luật, quy định, quy tắc, chỉ thị, các hướng dẫn ban hành trong chính sách tại địa phương, quốc gia và phạm vi quốc tế hiện hành không được phép xảy ra thông qua việc sử dụng các dịch vụ, bất kể có cố tình hay vô tình.
 4. Bạn không được phép sử dụng dịch vụ của Động Vật Muôn Màu để hỗ trợ cho bất kỳ hoạt động vật chất, nguồn lực hoặc ngụy trang, che giấu bản chất, nguồn gốc, đặc điểm, vị trí hoặc thay đổi quyền sở hữu liên quan đến việc hỗ trợ vật chất, nguồn lực cho bất kỳ tổ chức nào. Bất kỳ hoạt động nào có mục đích giấu thông tin hoặc làm sai lệch thực tế đều bị nghiêm cấm.
 5. Để tôn trọng quyền riêng tư và đảm bảo sự an toàn cho tất cả người dùng, chúng tôi yêu cầu không được sử dụng dịch vụ của Động Vật Muôn Màu để xâm phạm quyền riêng tư của bất kỳ ai, bao gồm lén theo dõi, quấy rối hoặc bất cứ hành động nào xâm phạm đến sự riêng tư của người khác. Nếu phát hiện vi phạm, chúng tôi có thể áp dụng các biện pháp cần thiết để bảo vệ quyền lợi của người dùng và đưa ra tài khoản vi phạm để xử lý.
 6. Tại Động Vật Muôn Màu, chúng tôi luôn đề cao giá trị văn hóa và tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân. Vì vậy, chúng tôi không chấp nhận bất kỳ nội dung nào có tính phản cảm, tục tĩu, không phù hợp với văn hoá và thuần phong mỹ tục. Chúng tôi cũng không cho phép đăng tải các nội dung liên quan đến việc xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Chúng tôi cấm các nội dung thù địch đối với nhà nước cũng như các tổ chức khác, các nội dung phân biệt chủng tộc, kì thị màu da sắc tộc và tất cả các hành vi đáng lên án khác. Chúng tôi tin rằng việc giữ gìn giá trị văn hóa và đạo đức trong truyền thông trực tuyến là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi mong muốn đóng góp vào việc xây dựng một môi trường trực tuyến văn minh, tích cực và an toàn cho người dùng.
 7. Chúng tôi tại Động Vật Muôn Màu luôn coi trọng việc bảo vệ sức khỏe, tinh thần và nhận thức của người dùng, đặc biệt là trẻ vị thành niên. Vì vậy, chúng tôi nghiêm cấm tất cả các hành động đăng tải, sử dụng hoặc lợi dụng các dịch vụ trực tuyến với mục đích gây ảnh hưởng xấu đến các mặt sức khoẻ, nhận thức và tinh thần của người dùng, đặc biệt là trẻ em. Chúng tôi quan tâm đến việc xây dựng một môi trường trực tuyến lành mạnh và tích cực cho người dùng, và hy vọng người dùng cũng cùng chúng tôi duy trì và phát triển một cộng đồng trực tuyến an toàn và tốt đẹp.
 8. Tại Động Vật Muôn Màu, chúng tôi đặt sự trung thực và minh bạch lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hành vi mạo danh hoặc giả mạo cá nhân, tổ chức nào để liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi quan tâm đến việc bảo vệ danh tính và độ chính xác của nội dung được cung cấp trên trang web của chúng tôi. Vì thế, người dùng không được phép giả mạo nội dung, không được thao túng, thay đổi hoặc cố tình che giấu các yếu tố định danh. Những hành vi giả mạo này có thể làm sai lệch nguồn gốc thật sự của nội dung cung cấp và gửi qua dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn duy trì sự minh bạch và trung thực trong hoạt động của chúng tôi, cũng như tạo ra một môi trường trực tuyến an toàn và đáng tin cậy cho người dùng.
 9. Tại Động Vật Muôn Màu, chúng tôi rất coi trọng quyền sở hữu trí tuệ và sự bảo vệ nội dung độc quyền của chúng tôi. Vì vậy, người dùng không được phép thực hiện bất kỳ hành động xóa gỡ, thay đổi hay can thiệp vào các thông báo độc quyền được đăng tải trên trang web của chúng tôi. Ngoài ra, để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và đảm bảo tính toàn vẹn của nội dung trên trang web, người dùng cũng không được phép tự ý thực hiện, cấp phép hay ủy quyền cho các hoạt động sửa đổi, sản xuất các bản phái sinh, hoạt động biên dịch hoặc thay đổi dịch vụ trên trang web khi chưa có sự đồng ý và cho phép của Ban quản trị website. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và sự toàn vẹn của nội dung trên trang web của mình, đồng thời hy vọng người dùng cũng cùng chúng tôi duy trì một môi trường trực tuyến lành mạnh, đáng tin cậy và tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ.
 10. Tại Động Vật Muôn Màu, chúng tôi rất quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo một môi trường trực tuyến lành mạnh và đáng tin cậy cho người dùng. Vì vậy, người dùng không được phép tự ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi để phục vụ các mục đích thương mại mà chúng tôi không cho phép. Chúng tôi không chấp nhận việc lợi dụng dịch vụ để đạt được lợi ích cho một bên thứ ba. Người dùng không được phép sử dụng dịch vụ khi không được phép hoặc không được cấp quyền sử dụng. Chúng tôi mong muốn người dùng của chúng tôi sẽ tuân thủ các quy định và hướng dẫn của chúng tôi để đảm bảo một môi trường trực tuyến an toàn, đáng tin cậy và chất lượng.
 11. Tại Động Vật Muôn Màu, chúng tôi luôn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho người dùng của mình. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hành vi gian lận hoặc can thiệp vào cấu trúc kỹ thuật của trang web. Vì vậy, người dùng không được phép tiến hành biên dịch, tìm cách giải mã hoặc can thiệp vào cấu trúc kỹ thuật của website làm ảnh hưởng và biến đổi nó. Đặc biệt, không được tháo, phá hoại, tấn công bất kỳ thành phần nào của website. Người dùng cũng không được thay đổi, thủ tiêu hoặc xâm nhập các công nghệ mã hóa cũng như các biện pháp bảo mật đang được Động Vật Muôn Màu áp dụng vào website. Chúng tôi cũng rất quan tâm đến việc đảm bảo sự ổn định và bảo mật của dịch vụ, bao gồm việc lưu trữ và xử lý thông tin. Vì vậy, người dùng không được phép can thiệp vào hoạt động gửi, nhận và xử lý thông tin của Động Vật Muôn Màu. Chúng tôi hy vọng người dùng sẽ tuân thủ các quy định này để đảm bảo tính bảo mật và ổn định cho trang web của chúng tôi.
 12. Để tránh việc xâm phạm đến quyền riêng tư của người dùng, bạn không được phép thu thập bất kỳ thông tin nào liên quan đến họ trên Động Vật Muôn Màu. Tất cả các tài khoản khác trên trang web này đều được bảo mật và bảo vệ. Bạn không được phép can thiệp vào việc xâm nhập, giới hạn truy cập hoặc thu thập thông tin của người khác, cũng như không được phép thao túng thông tin cá nhân của họ.
 13. Không được chia sẻ bất kỳ nội dung nào mà bạn không sở hữu hoặc không có quyền sử dụng. Việc sở hữu và sử dụng được quy định bởi các quy định của pháp luật và các thỏa thuận hợp đồng. Nghiêm cấm việc nội gián hoặc đăng tải trái phép các thông tin độc quyền, tiết lộ các thông tin kinh doanh hoặc các quan hệ liên quan đến hoạt động tuyển dụng mà không được phép.
 14. Hạn chế đăng tải, gửi, chia sẻ các nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ như bản quyền, sáng chế, thương hiệu hay các thông tin bí mật thương mại, độc quyền của một bên khác mà chưa được sự đồng ý của họ. Chúng tôi khuyến khích người dùng tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của các bên liên quan đến các nội dung này, và tuân thủ các quy định liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ.
 15. Nghiêm cấm việc đăng tải, gửi, chia sẻ bất kỳ tài liệu nào với mục đích quảng cáo, promption khi không có sự cho phép của chúng tôi. Không được gửi thư rác, thư đồng loạt, hoặc các thư quảng cáo bán hàng đa cấp. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hình thức lừa đảo, chiêu trò hay hành động gian lận nào.
 16. Bạn không được phép đăng tải, gửi, gửi email, cung cấp hoặc chia sẻ theo bất kỳ cách nào các tài liệu, đoạn mã độc, tập tin, chương trình không rõ nguồn gốc, có thể phát tán và làm máy tính của người dùng nhiễm virus, sâu máy tính, trojan hoặc đánh cắp dữ liệu. Nghiêm cấm mọi chương trình, dữ liệu gây cản trở, hạn chế, gián đoạn, thao túng hoặc phá hủy hoạt động, chức năng, tính năng và tính toàn vẹn của phần mềm, phần cứng, dữ liệu và hạ tầng viễn thông, dù trực tiếp hay gián tiếp.
 17. Không gây cản trở hoặc làm rối loạn hoạt động của website. Không thực hiện các hành động ảnh hưởng đến giao diện hoặc hiệu suất của website, như tăng tốc độ cuộn trang đến mức không thể kiểm soát hoặc chặn việc đánh máy của người dùng. Không thực hiện các hành động gây ảnh hưởng tiêu cực đến trao đổi và tương tác của người dùng khác trên website.
 18. Không được phép gây gián đoạn, làm rối loạn hoặc thao túng bất kỳ dịch vụ, hoạt động nào của máy chủ và hệ thống mạng internet kết nối giữa máy chủ cung cấp các dịch vụ và việc sử dụng website của người dùng khác. Bạn cũng cần tuân thủ các yêu cầu, thủ tục, chính sách và quy định do nhà cung cấp dịch vụ mạng đề ra để đảm bảo kết nối đến trang web được ổn định và bền vững.
 19. Ngoài việc không được thực hiện các hành động vi phạm quy định pháp luật, người dùng cũng cần tránh thực hiện các hành động làm suy giảm hoạt động dịch vụ của Động Vật Muôn Màu. Điều này bao gồm không được thực hiện bất cứ hành động nào làm vô hiệu hoá, gây thiệt hại hoặc tạo nên áp lực quá mức đối với website của chúng tôi. Điều này có thể làm giảm tốc độ hoạt động, suy giảm mạng kết nối hoặc gây ra các tác động khác trực tiếp hoặc gián tiếp đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn người dùng luôn duy trì một hành vi trung thực và tránh các hành động gây hại đến dịch vụ của chúng tôi.
 20. Bằng cách sử dụng dịch vụ của Động Vật Muôn Màu, bạn cam kết không thu thập hoặc lưu trữ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của người dùng khác, và không thực hiện bất kỳ hành vi hay hoạt động nào vi phạm các quy định được đề cập trong các điều khoản sử dụng trên.
 21. Động Vật Muôn Màu muốn nhấn mạnh rằng tất cả những nội dung bạn đăng tải, bất kể công khai hay không, đều là trách nhiệm của bạn hoàn toàn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thông tin nội dung nào được đăng tải, gửi qua email hoặc cung cấp bởi bạn trên trang web của chúng tôi. Ngoài ra, với những thông tin rao vặt, bình luận, trao đổi, Động Vật Muôn Màu không chịu trách nhiệm cho các nội dung này. Chúng tôi không đảm bảo chất lượng, tính toàn vẹn hay tính chính xác của các nội dung này. Khi sử dụng trang web này, bạn có thể tiếp cận với nhiều nội dung khác nhau, trong đó có thể có nội dung khiếm nhã cần phải bị lên án. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý về giới hạn nội dung, các lỗi, thiếu sót trong thông tin, cách thể hiện, các tổn thất hay thiệt hại do nội dung gây ra cũng như bất cứ vấn đề liên quan khác.
 22. Động Vật Muôn Màu xác nhận rằng, theo điều khoản dịch vụ, chúng tôi có thể sàng lọc các nội dung trước khi đăng tải, tuy nhiên, chúng tôi có quyền từ chối đăng, xóa bỏ hoặc gỡ bỏ các nội dung không đúng quy định. Nếu bạn phát hiện các nội dung không hợp lệ, xâm phạm tài sản trí tuệ hoặc các giá trị pháp lý khác, bạn có thể đề nghị gỡ bỏ thông qua các kênh liên lạc được cung cấp trên website. Chúng tôi cũng có thể chặn truy cập và các hoạt động liên lạc bằng cách giới hạn quyền sử dụng nếu cần thiết để bảo vệ quyền lợi của những người khác.
 23. Bạn đồng ý rằng Động Vật Muôn Màu có thể truy cập, bảo lưu và chia sẻ thông tin của bạn theo yêu cầu của pháp luật, tòa án và các cơ quan chính phủ có thẩm quyền. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin của bạn khi cần thiết để:

(a) Tuân thủ các luật pháp và quy định hiện hành

(b) Thực hiện các điều khoản trong Điều Khoản Dịch Vụ

(c) Xử lý các khiếu nại vi phạm quyền của bên thứ ba đối với nội dung bạn đăng tải

(d) Giải quyết ý kiến và thắc mắc của bạn về dịch vụ chăm sóc khách hàng

(e) Bảo vệ quyền lợi, tài sản, sự an toàn của người dùng Động Vật Muôn Màu và của công chúng.

Chúc bạn đọc có ngày tham quan Website vui vẻ !

Cho Phép Coppy nhưng PHẢI GHI NGUỒN !